• lien-khu-dat-nen-binh-duong
  • Phan lo Civilized_matsau

Khu đô thị Civilized City – Cuộc sống phồn vinh

Đã bán 1,7 Triệu/m2
Diện tích: 150 m2Hướng: Đông NamVị trí: Tân Uyên, Bình Dương Print

Dự án Civilized City thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích mang tầm cỡ quốc tế và có tiềm năng phát triển vượt trội do vị trí đắc địa mang lại. Đây là cơ hội để khách hàng đầu tư đất nền Bình Dương có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia khu công nghiệp đến sinh sống và làm việc trong thời gian tới.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu đô thị Civilized City
Vị trí: Nằm trong Khu đô thị Liên Hiệp TP Mới Bình Dương (4196 ha), Tân Uyên, Bình Dương.
Đơn vị phân phối: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
Quy mô: 109,4ha. Giai đoạn 1 mở bán 300 nền nhà phố, diện tích khuôn viên từ 100m2 – 300m2
Tiến độ: Đã hoàn thiện hạ tầng 100%
Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Civilized City có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong Khu đô thị Liên Hiệp TP Mới Bình Dương 4196ha và thuộc tổng thể thành phố mới Bình Dương. Với những tuyến đường giao thông trọng điểm như: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, nên việc kết nối giao thương với các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam một cách dễ dàng.

dat nen binh duong

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chỉ mất 5 phút là bạn đã di chuyển đến : Trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, trường đua ngựa, Trường quốc tế Kinderworld, Trường Ngô Thời Nhiệm, Trường Đại học quốc tế Miền Đông…hay vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm.

dat nen binh duong

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ

đất nền Bình Dương, nằm trong khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như Việt Nam- Singapore 2, Mỹ Phước 3, Sóng Thần 3, Đồng An 2, với nguồn nhân lực cao, đây là cơ hội để khách hàng đầu tư có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia khu công nghiệp đến sinh sống và làm việc.

Đặc biệt, UBND Bình Dương đang có chủ trương xây dựng quốc lộ 13 trên cao, tuyến metro kết nối Thành phố mới Bình Dương với tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cùng một tuyến xe buýt chất lượng cao từ thành phố mới đi sân bay Tân Sơn Nhất. Kèm theo đó là định hướng phát triển của Bình Dương đến 2020 là ” Thành Phố trực thuộc Trung Ương” .Đây sẽ là chất xúc tác làm cho giá trị bất động sản khu vực này tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Đến nay, Dự án Civilized City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100% về hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống giao thông kết nối thông suốt.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

KHU A&B

dat nen binh duong

KHU C

dat nen binh duong

KHU D&E

dat nen binh duong

Tham quan dự án miễn phí và nhận bảng giá đất nền Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0936 245 345

Bản đồ vị trí

Có thể bạn quan tâm

Gọi ngay